ที่พัก
พบกับที่พักริมแม่น้ำมูล พร้อมยินดีต้อนรับสมาชิกตัวน้อยของท่านเข้าสู่ที่พักของเรา
เลือกชมห้องพักที่คุณต้องการได้ทันที

ห้องพัก 2 ประเภทกับ 6 รูปแบบ

12 ห้องพักรองรับผู้เข้าพักได้ทั้งหมด 32 ท่าน แบ่งเป็น 2 ประเภท คือ ห้องพักสำหรับเข้าพัก 2 ท่าน และห้องพักสำหรับพักไม่เกิน 10 ท่าน มีทั้งหมด 6 รูปแบบได้แก่ คอนเทนเนอร์ (ห้องคอมแพค คอนเทนอร์ จำนวน 2 ห้อง และห้องโคซี่ คอนเทนเนอร์ จำนวน 2 ห้อง) ห้องโมเดิร์น คอทเทจ จำนวน 5 ห้อง ห้องการ์เดน คอทเทจ จำนวน 2 ห้อง และห้องพักรวมไม่เกิน 10 ท่าน จำนวน 1 ห้อง สำหรับเต็นท์ส่วนตัว – ห้องน้ำรวม เราได้ยกเลิกให้บริการไปแล้วเนื่องจากสภาพภูมิอากาศจังหวัดอุบลราชธานีไม่เหมาะสมเพราะมีอากาศร้อนทั้งปี

โมเดิร์น คอทเทจ

ขนาดความกว้าง 32.45 ตารางเมตร ไม่รวมพื้นที่นั่งด้านหน้า การตกแต่งแบบร่วมสมัยผสมผสานศิลปะและอารยธรรม ของคนอีสาน หน้าต่างพร้อมประตูบานสไลด์ ทำให้สามารถมองเห็นวิวสวนหย่อมของรีสอร์ตได้ 180 องศา สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน

การ์เดน คอทเทจ

ขนาดความกว้าง 32.45 ตารางเมตร ไม่รวมพื้นที่นั่งด้านหน้า การตกแต่งแบบเรียบง่ายพร้อมสวนด้านหน้า สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน

compact container

ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นล็อฟ เน้นสีธรรมชาติของปูนเปลือยบนพื้นที่ใช้สอยขนาดกะทัดรัด ขนาด 2.20 X 5 เมตรหรือ 11 ตารางเมตร (รวมห้องในตัวขนาด 1X1.80 เมตร) เป็นการดัดแปลงตู้ขนส่งสินค้าให้เป็นที่พักซึ่งผู้เข้าพักจะได้ความรู้สึกอบอุ่น และได้รับสะดวกสบายจากการเข้าพัก 

ห้องประเภทนี้อยู่ชั้นล่างของห้องพักประเภทตู้คอนเทนเนอร์

cozy container

ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นล็อฟ เน้นสีธรรมชาติของปูนเปลือยบนพื้นที่ใช้สอยขนาดกะทัดรัด ขนาด 2.20 X 6 เมตรหรือ 13.2 ตารางเมตร (รวมห้องในตัวขนาด 1X1.80 เมตร) เป็นการดัดแปลงตู้ขนส่งสินค้าให้เป็นที่พักซึ่งผู้เข้าพักจะได้ความรู้สึกอบอุ่น และได้รับสะดวกสบายจากการเข้าพัก 

ห้องประเภทนี้อยู่ชั้นบนของห้องพักประเภทตู้คอนเทนเนอร์

Family Mixed Dorm

ห้องพักรวมไม่เกิน 10 ท่าน สามารถพักได้มากถึง 10 ท่าน ขนาดของแต่ละ ห้อง กว้าง 3 เมตร ยาว 7 เมตร (21 ตารางเมตร)

private tent share bathroom

สัมผัสธรรมชาติในการพักผ่อนในรูปแบบการพักแรมกลางสวนกับเต็นท์พักผ่อนขนาด 9 ตารางเมตร (3X3 เมตร) ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวกในเต๊นท์