250 Moo.5, Saimun Sub-District , Phibun Mangsahan District, Ubon Ratchathani Provice 34110 [email protected] +66(0)45 959 889
โคซี่ และ คอมแพค คอนเทนเนอร์ โมเดิร์น คอทเทจ โมเดิร์น คอทเทจ คอมแพค คอนเทนเนอร์ คอมแพค คอนเทนเนอร์ โคซี่ และ คอมแพค คอนเทนเนอร์ ห้องคอนเทนเนอร์ และ โมเดิร์น คอทเทจ
โคซี่ และ คอมแพค คอนเทนเนอร์
โมเดิร์น คอทเทจ
โมเดิร์น คอทเทจ
คอมแพค คอนเทนเนอร์
คอมแพค คอนเทนเนอร์
โคซี่ และ คอมแพค คอนเทนเนอร์
ห้องคอนเทนเนอร์ และ โมเดิร์น คอทเทจ
“เมืองดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย หาดทรายแก่งหิน ถิ่นไทยนักปราชญ์ ทวยราษฎร์ใฝ่ธรรม งามล้ำเทียนพรรษา ผาแต้มก่อนประวัติศาสตร์”

     อุบลราชธานี เป็นจังหวัดขนาดใหญ่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันออกสุดของภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ทั้งยังเป็นที่ตั้งของเส้นเวลาหลักของประเทศ ที่เส้นแวง 105 องศาตะวันออก โดยเป็นจังหวัดแรกที่ได้เห็นดวงอาทิตย์ก่อนพื้นที่อื่น ๆ ของประเทศไทยที่บริเวณผาชะนะได สามารถชมปรากฏการณ์ตะวันอ้อมโขงในช่วงฤดูหนาวช่วงก่อนสิ้นปีและปีใหม่ และยังมีภาษาถิ่นวัฒนธรรมและประเพณีที่โดดเด่น คือประเพณีแห่เทียนพรรษาทุ่งศรีเมืองอุบลราชธานีและสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นผาแต้ม ผาชะนะได สามพันโบก เสาเฉลียง น้ำตกแสงจันทร์ วัดสิรินธรวรารามภูพร้าวและ ความงามตามธรรมชาติของแม่น้ำโขง และแม่น้ำมูล อุบลราชธานีเป็นหนึ่งในสองจังหวัดของประเทศไทยที่มีชายแดนติดต่อกับประเทศเพื่อนบ้านด้วยกันถึงสองประเทศในจังหวัดเดียว คือ สปป. ลาว และ กัมพูชา 

     ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือเป็นจังหวัด ที่มีแม่น้ำสายสำคัญของภาคอีสาน เช่น เแม่น้ำโขง แม่น้ำชี และแม่น้ำมูลไหลมาบรรจบกัน โดยแม่น้ำชีและแม่น้ำมูลไหลมารวมกันที่อำเภอวารินชำราบซึ่งเป็นสถานที่ตั้งของสถานีรถไฟหลักที่ไม่ได้ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองเช่นจังหวัดอื่น ๆ ทั่วไป ส่วนสถานที่ราชการ ศาลากลางประจำจังหวัด สนามบินอุบลราชธานีอยู่ฝั่งอำเภอเมืองซึ่งเชื่อมกับอำเภอวารินด้วยสะพานรัตนโกสินทร์ 200 ปี และสะพานเสรีประชาธิปไตย โดยมีแม่น้ำมูลไหลกั้นทุ่งศรีเมืองและอำเภอวารินชำราบ ก่อนจะไหลไปรวมกับแม่น้ำโขงบริเวณจุดชมวิวทางธรรมชาติ โขงสีปูน มูลสีคราม อำเภอโขงเจียม

สามพันโบก

สามพันโบก

อำเภอโพธิ์ไทร

ภาพมูงสูง
บลูมูล ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต

ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำมูล อำเภอพิบูลมังสาหาร เลขที่ 250 หมู่ 5 บ้านคันลึม-ท่าเสียว ตำบลทรายมูล อำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี
 มีทั้งหมด 12 ห้อง รองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 32 ท่าน กับ 4 รูปแบบการตกแต่งที่เรียบง่าย มีสไตล์ ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นอีสาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน บริการฟรีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ที่จอดรถส่วนตัว และอื่นๆอีกมากมาย  บลูมูล ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต เป็นสถานที่บริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสัตว์เลี้ยง พร้อมทั้งให้บริการอิ่มอร่อยกับอาหารที่ครัวชมมูล (แพอาหารลอยน้ำ) การเดินทางเพียง 52 กิโลเมตรจากสนามบินนานาชาติอุบลราชธานี 

อัตราค่าบริการห้องพัก

บลูมูล ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต บริหารและจัดการอัตราค่าบริการในรูปแบบขั้นบันไดซึ่งราคาสูงสุดจะไม่เกินราคาที่ทางรีสอร์ตกำหนดเป็นไปตามพระราชบัญญัติโรงแรม พ.ศ. 2547 กำหนดให้ผู้ประกอบการที่พักจะต้องแจ้งให้ผู้เข้าพักทราบก่อนการรับบริการ 

คอมแพค คอนเทนเนอร์

ราคา 1,300 บาท

โคซี่ คอนเทนเนอร์

ราคา 1,500 บาท

โมเดิร์น คอทเทจ

ราคา 2,200 บาท

การ์เดน คอทเทจ

ราคา 2,500 บาท

ห้องพักรวมไม่เกิน 10 คน

ราคา 6,000 บาท

เต็นท์ส่วนตัว - ห้องน้ำรวม

ราคา 1,000 บาท

สายน้ำแห่งชีวิต

Play Video

บริการของเรา

อาหารและเครื่องดื่ม

สะดวกสบายด้วยบริการจาก "ครัวชมมูล" ร้านอาหารภายในรีสอร์ต เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 07.30 - 20.00 น.

ข้อมูลด้านการท่องเที่ยว

เพื่อให้ทุกท่านสามารถตัดสินใจและวางแผนการเดินทางได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความสุข

ห้องประชุมสัมมนา

ห้องประชุมสัมมนา ฮักหลาย สามารถรองรับผู้เข้าประชุมได้หลากหลายรูปแบบตั้งแต่ 20 - 70 ท่าน

ชมพระอาทิตย์ขึ้นและตก

ในฤดูหนาวของทุกๆปี จะมีปรากฎการณ์ทางธรรมชาติ ตะวันอ้อมมูลซึ่งพระอาทิตย์จะขึ้นและตกในระนาบแม่น้ำมูล

ของใช้ในห้องครบครัน

ห้องพักที่เรียบง่ายแต่สะดวกสบายด้วยของใช้ที่ครบครัน สำหรับวันพักพักผ่อนของทุกๆรูปแบบ

เป็นส่วนตัวและปลอดภัย

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวถือเป็นนโยบายหลักที่เรายึดถือในการให้บริการกับลูกค้าทุกๆท่าน

ทุ่งศรีเมืองจังหวัดอุบลราชธานี

ประสบการณ์จริงจากผู้เข้าพัก

ห้องกว้างตกแต่งดี อยู่สบาย ชอบ

Google Logo

Warunee S.

Google My Business

“Nice hotel near pretty area”

This is a simple hotel in a nice area to visit interesting sites nearby.

Reviewed October 16, 2020

Agoda Logo

Matthew

Agoda.com
en_USEnglish